Download sách 2000 English Collocations and Idioms PDF bản đẹp

Việc học thành ngữ và cụm động từ tiếng Anh có lẽ là điều không hề dễ dàng với nhiều bạn. Tuy nhiên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi có 2000 English Collocations and Idioms. Hãy cùng tuvung.edu.vn review chi tiết nội dung có trong cuốn sách nhé!

2000 English Collocations and Idioms

2000 English Collocations and Idioms

I. Giới thiệu thông tin chung về sách 2000 English Collocations and Idioms

Đầu tiên, hãy cùng tuvung.edu.vn tìm hiểu thông tin sơ lược về cuốn sách 2000 English Collocations and Idioms cô Trang Anh nhé!

1. Tác giả, tác phẩm

2000 English Collocations and Idioms là cuốn sách chuyên về Collocations and Idioms do 2 tác giả Trang Anh (Chủ biên) và Phạm Thị Kiều Anh đồng xuất bản. Cuốn sách được xuất bản tại NXB Khoa học tự nhiên và công nghệ – 2018. Đây là tài liệu tiếng Anh phù hợp với mọi đối tượng đang học tiếng Anh, đặc biệt với các bạn đang dự định thi THPTQG môn tiếng Anh.

2. Đối tượng nên sử dụng 2000 English Collocations and Idioms

Vậy ai phù hợp để sử dụng sách 2000 English Collocations and Idioms Trang Anh PDF?

 • Học sinh, sinh viên: Đây là 2 đối tượng nên sở hữu cuốn sách này. Với các trình bày dễ hiểu: khái niệm – ví dụ – bài tập. Học sinh, sinh viên sẽ tích lũy được những Collocations and Idioms hay, đặc biệt thường xuất hiện trong kỳ thi tiếng Anh THPTQG môn tiếng Anh.
 • Giáo viên: Giáo viên tiếng Anh có thể sử dụng cuốn sách này làm tài liệu tham khảo cũng như giao bài tập cho học sinh của mình.
 • Người tự học tiếng Anh: 000 English Collocations and Idioms là cuốn tài liệu về Collocations and Idioms tốt nhất dành cho các bạn đang tự học tiếng Anh. Việc kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Việt sẽ giúp bạn nắm kiến thức nhanh hơn.

II. Nội dung chính của 2000 English Collocations and Idioms

Cùng tuvung.edu.vn tìm hiểu nhanh cấu trúc chính của cuốn sách 2000 English Collocations and Idioms nhé!

Giới thiệu thông tin chung về sách 2000 English Collocations and Idioms

Giới thiệu thông tin chung về sách 2000 English Collocations and Idioms

Cấu trúc sách

Nội dung chi tiết

Lời nói đầu

Giới thiệu tác giả, tác phẩm và nội dung chính của cuốn sách

Phần I: Giới thiệu chung về Collocations and Idioms

Hướng dẫn học 2000 English Collocations and Idioms. Những Collocations and Idioms trong sách sẽ được chia theo các chủ đề thông dụng, với hệ thống trình bày chi tiết, rõ ràng.

Phần II: Các chủ đề Collocations và Idioms

Phần II bao gồm 27 lessons về các chủ đề Collocations and Idioms quen thuộc hàng ngày. Mỗi lesson sẽ bao gồm các nội dung dưới đây:

 • English collocations – Ý nghĩa tiếng Việt
 • Bài tập thực hành
 • Đáp án  và giải thích chi tiết

Phần III: Bài tập tổng hợp thực hành

550 câu trắc nghiệm tổng hợp về toàn bộ các Collocations and Idioms.

Phần IV: Đáp án

Đáp án phần bài tập tổng hợp

III. Ưu điểm và nhược điểm của 2000 English Collocations and Idioms

Vậy Ưu điểm và nhược điểm của 2000 English Collocations and Idioms là gì? Hãy cùng tuvung.edu.vn tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Ưu điểm và nhược điểm của 2000 English Collocations and Idioms

Ưu điểm và nhược điểm của 2000 English Collocations and Idioms

1. Ưu điểm

 • Cấu trúc sách trình bày rõ ràng, mạch lạc, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng học tiếng Anh.
 • Ý nghĩa các Collocations and Idioms được trình bày chi tiết rõ ràng
 • Lý thuyết – ví dụ – bài tập thực hành đầy đủ để người học nắm thật chắc kiến thức.
 • Đáp án kèm theo những giải thích chi tiết cho người học

2. Nhược điểm

 • Hạn chế về ý nghĩa của Collocations and Idioms: Việc chỉ cung cấp một nghĩa tiếng Việt sẽ khiến cho người học chỉ tập trung và hiểu được 1 nghĩa đó mà không tìm hiểu sang các ý nghĩa khác.

IV. Cách học sách 2000 English Collocations and Idioms hiệu quả

Cách học sách 2000 English Collocations and Idioms hiệu quả

Cách học sách 2000 English Collocations and Idioms hiệu quả

Collocations and Idioms trong tiếng Anh có thể giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên và thú vị. Dưới đây là một số cách để học collocations và idioms trong cuốn sách 2000 English Collocations and Idioms một cách hiệu quả. Tham khảo ngay nhé!

 • Học kỹ phần English collocations – Vietnamese Meaning: Bất cứ phần kiến thức nào bạn cũng cần nắm chắc phần kiến thức lý thuyết trước tiên. Hãy nắm chắc phần Collocations and Idioms tiếng Anh và ý nghĩa tiếng Anh trước khi làm bài tập nhé!
 • Học qua context (bối cảnh): Học collocations và idioms trong bối cảnh thay vì chỉ đơn giản học từng cụm từ riêng lẻ. Điều này giúp bạn hiểu cách sử dụng chúng trong các tình huống thực tế. Ngoài việc học kiến thức và làm bài tập trong sách, bạn có thể đọc sách, báo, xem phim và nghe nhạc tiếng Anh để thấy cách chúng được sử dụng.
 • Sử dụng phương pháp ghi nhớ: Ghi chú các collocations và idioms mà bạn gặp thấy trong quá trình học. Sử dụng sổ tay từ vựng, flashcard, app ghi nhớ để ghi chú và ôn lại chúng đều đặn.
 • Thực hành bằng câu: Thay vì học các Collocations and Idioms một cách riêng lẻ, bạn nên luyện tập viết câu hoặc đoạn văn sử dụng các collocations và idioms bạn đã học. Điều này giúp bạn áp dụng kiến thức và nhớ lâu hơn.
 • Ôn luyện thường xuyên: Collocations và idioms cần thời gian để thấm nhuần. Hãy ôn luyện thường xuyên để củng cố kiến thức và tránh quên đi sau một thời gian.
 • Thử dụng hàng ngày: Hãy cố gắng sử dụng các collocations và idioms bạn học được trong cuộc sống hàng ngày. Điều này giúp bạn trở nên thành thạo hơn và tự nhiên hơn khi sử dụng chúng.

V. Download 2000 English Collocations and Idioms PDF miễn phí

Dưới đây tuvung.edu.vn sẽ cung cấp file sách để bạn có thể download xuống và học ngay bây giờ nhé!

Download 2000 English Collocations and Idioms PDF miễn phí

Download 2000 English Collocations and Idioms PDF miễn phí

Download 2000 English Collocations and Idioms PDF

Hy vọng bài review về cuốn sách 2000 English Collocations and Idioms của tuvung.edu.vn đã đem đến cho các bạn những kiến thức tiếng Anh chất lượng. Nếu bạn muốn tuvung.edu.vn review thêm tài liệu nào, đừng ngần ngại để lại bình luận nhé! Chúc các bạn chinh phục Collocations and Idioms thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Vũ Phương

Vũ Phương

Leave a Comment