Download file 600 từ vựng TOEIC theo chủ đề thông dụng trong tiếng Anh!

Muốn chinh phục được 900+ TOEIC, điều tiên quyết bạn phải sở hữu đó chính là từ vựng tiếng Anh. Chỉ có từ vựng mới giúp bạn đánh bại được các câu hỏi khó nhằn. Vậy nên, thuộc lòng 600 từ vựng TOEIC theo chủ đề thông dụng dưới đây để áp dụng vào bài thi thực chiến cũng như giao tiếp trong công việc. Tải ngay file tài liệu về máy và học ngay thôi, nếu bạn chăm chỉ kiểu gì 900+ TOEIC cũng trong tầm tay.

Download file 600 từ vựng TOEIC theo chủ đề thông dụng trong tiếng Anh!

Download file 600 từ vựng TOEIC theo chủ đề thông dụng trong tiếng Anh!

Mục lục

I. Tại sao nên học 600 từ vựng TOEIC theo chủ đề

Để chinh phục điểm số 900+ TOEIC thì không có một mẹo hữu hiệu nào giúp bạn đạt được số điểm mơ ước đó. Muốn chinh phục được điểm số cao bạn phải nằm lòng được rất nhiều từ vựng tiếng Anh bởi chủ yếu những câu hỏi trong đề thi TOEIC thiên về kiểm tra từ vựng. Do đó, chỉ có trau dồi từ vựng mỗi ngày, thuộc làu làu từ vựng TOEIC theo chủ đề thì mới giúp bạn đạt được điểm số mục tiêu.

Dù bạn mới bắt đầu học TOEIC hay trong giai đoạn ôn luyện thi TOEIC nước rút thì trau dồi từ vựng là việc vô cùng cần thiết. Bạn có thể học 600 từ vựng TOEIC theo chủ đề theo nhiều phương pháp, theo nhiều hình thức khác nhau, có thể là qua sổ tay từ vựng, qua app học tiếng Anh online.

II. Một số chủ đề từ vựng TOEIC thông dụng

File PDF 600 từ vựng TOEIC thông dụng bên dưới được chia cụ thể theo từng chủ đề để bạn dễ dàng học tập, trau dồi kiến thức. Tuvung.edu.vn sẽ điểm tên một số chủ đề thông dụng, đó là:

Chủ đề từ vựng TOEIC

Contracts (hợp đồng, giao kèo, khế ước, giấy ký kết) Marketing (thị trường, nơi tiêu thụ; khách hàng) Warranties (Bảo hành, sự bảo đảm)
Pharmacy (‘fɑ:məsi) dược khoa. Hospitals tổ chức từ thiện, tổ chức cứu tế. Health Insurance ( sự bảo hiểm sức khoẻ (khi ốm)
Dentist’s office (Phòng Nha sĩ) Media Museums
Music Theater Movies
Car Rentals Hotels Trains
Airlines General Travel Events
Cooking as a career Ordering Lunch Eating out
Board Meetings and committees Selecting a Restaurant Renting and Leasing
Product Development Quality control Board Meetings and committees
Property and department Taxes Investments
Accounting Invoices Promotions, Pensions and Awards. (Thăng tiến, giải thưởng)
Banking Shipping Salaries and benefits. (Lương bổng và lợi ích)
Inventory Ordering Supplies Hiring and Training. (Thuê người, huấn luyện kĩ năng)

III. Download file PDF 600 từ vựng TOEIC

Dưới đây là file PDF 600 từ vựng TOEIC theo chủ đề thông dụng nhất trong tiếng Anh, được sử dụng thường xuyên trong công việc. Tải ngay bộ tài liệu về, nhanh chóng ôn luyện để nhớ mãi không quên từ vựng TOEIC, dễ dàng áp dụng vào bài thi thực chiến để chinh phục được 900+ TOEIC. Trước khi tải file PDF, bạn có thể tham khảo một số cách ghi nhớ từ vựng hiệu quả sau đây:

  • Lập ma trận Eisenhower: Nếu bạn đang thắc mắc mình đã quản lí thời gian như thế nào để cân bằng việc học trên lớp và việc tự học từ vựng TOEIC thì đây chính là câu trả lời. Ma trận Eisenhower – phương pháp quản lí thời gian giúp chúng ta phân loại công việc theo 4 nhóm chính. Hãy ưu tiên giải quyết các công việc quan trọng, cận kề trước và các công việc chưa đến hạn nộp thì mình sẽ lên kế hoạch giải quyết sau.
Lập ma trận Eisenhower để học 600 từ vựng TOEIC

Lập ma trận Eisenhower để học 600 từ vựng TOEIC

  • Chọn thời điểm vàng học từ vựng:
    • Quản trị thời gian và quản trị năng lượng thường đi liền với nhau. Nếu không có đủ năng lượng thì dù có nhiều thời gian đến đâu thì làm việc/ học tập cũng không năng suất. Để nâng cao năng suất hãy biết cách quản lý năng lượng của bản thân chứ không chỉ là thời gian.
    • Chẳng hạn, vào mỗi buổi sáng là thời điểm thích hợp để nạp thêm từ vựng vậy nên hãy ưu tiên học từ vựng vào sáng sớm.

Nguồn: Tuvung.edu.vn sưu tầm + tổng hợp

DOWNLOAD FILE PDF 600 TỪ VỰNG TOEIC THEO CHỦ ĐỀ THÔNG DỤNG

Trên đây là file PDF 600 từ vựng TOEIC thông dụng theo chủ đề. Download file tài liệu này và học ngay thôi, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được điểm số mơ ước.

Leave a Reply