Download sách “Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh” miễn phí

Cụm động từ tiếng Anh là một trong những nội dung kiến thức quan trọng. Không chỉ trong văn Nói, cụm động từ được sử dụng rất nhiều trong văn viết và làm cho bài viết của bạn trở nên đa dạng và hay hơn. Trong bài viết ngày hôm nay tuvung.edu.vn xin giới thiệu đến bạn cuốn tài liệu Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh – tài liệu vàng trong làng chinh phục Phrasal Verbs. Hãy cùng tuvung.edu.vn tìm hiểu cấu trúc nội dung của cuốn sách ngay nhé!

Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh

Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh

I. Thông tin chung về sách Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh

Đầu tiên, hãy cùng tuvung.edu.vn tìm hiểu chung về cuốn sách Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh, cấu trúc nội dung, cũng như ưu điểm và nhược điểm của nó nhé!

1. Giới thiệu khái quát về sách

Cuốn sách Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh của cô Trang Anh được xem là cuốn tài liệu học cụm động từ phổ biến, nhất là đối với các bạn đang ôn thi kỳ thi THPT Quốc Gia. Thông tin chính của cuốn sách:

 • Tên sách: Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh
 • Tên tác giả: Trang Anh
 • Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Số trang: 254
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh & tiếng Việt

2. Ai nên học sách Chinh phục cụm động từ tiếng Anh

Đối tượng phù hợp để học sách Chinh phục cụm động từ tiếng Anh bao gồm:

Ai nên học sách Chinh phục cụm động từ tiếng Anh

Ai nên học sách Chinh phục cụm động từ tiếng Anh

 • Học sinh, sinh viên: Nếu các bạn đang trong quá trình chinh phục tiếng Anh, mảng cụm động từ thì chắc chắn nên có cuốn Chinh phục cụm động từ tiếng Anh trong tủ sách. Ngoài việc cung cấp phần lý thuyết giải thích tiếng Việt dễ hiểu, phần bài tập tiếng Anh sẽ giúp bạn  củng cố thêm phần kiến thức của mình.
 • Giáo viên dạy tiếng Anh: Giáo viên có thể sưu tầm cuốn Chinh phục cụm động từ tiếng Anh để làm nguồn tài liệu giảng dạy kiến thức về cụm động từ cho học sinh của mình.

II. Cấu trúc và nội của của Chinh phục cụm động từ tiếng Anh

Chinh phục cụm động từ tiếng Anh được chia thành 3 phần nội dung chính:

Cấu trúc và nội của của Chinh phục cụm động từ tiếng Anh

Cấu trúc và nội của của Chinh phục cụm động từ tiếng Anh

 • Các cụm động từ tiếng Anh cần gặp:
   • Phần đầu tiên chính là phần lý thuyết về 75 cụm động từ tiếng Anh thường gặp, được hệ thống theo bảng chữ cái giúp người học theo dõi một cách dễ dàng hơn.
   • Mỗi cụm động từ sẽ được trình bày chi tiết, đầy đủ với các nội dung như: Định nghĩa, ví dụ, từ đồng nghĩa – trái nghĩa,…
 • Bài tập thực hành: Phần 2 sẽ là phần bài tập thực hành: Các bài tập được trình bày theo dạng trắc nghiệm, giúp học sinh dễ dàng làm bài hơn, nhanh gọn cũng như phù hợp với quá trình check đáp án.
 • Đáp án: Phần đáp án sẽ nằm ở cuối sách, phục vụ cho phần 2.

III. Ưu – nhược điểm của Chinh phục cụm động từ tiếng Anh

Dưới đây sẽ là những ưu điểm và nhược điểm của Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh, tham khảo để có đánh giá khách quan về cuốn sách bạn nhé!

1. Ưu điểm

 • Phần lý thuyết kết hợp giữa tiếng Anh và giải thích tiếng Việt: Việc trình bày các cụm động từ bằng tiếng Anh, xen kẽ giải thích tiếng Việt sẽ giúp cho người học, dù đang ở trình độ nào cũng có thể hiểu được rõ ý nghĩa của cụm động từ.
 • Phần bài tập trình bày rõ ràng, logic: Việc áp dụng bài tập dạng trắc nghiệm sẽ giúp cho học sinh dễ dàng nhận diện được phần cụm động từ và áp dụng được kiến thức lý thuyết vào hoàn thành bài tập.

2. Nhược điểm

 • Phần đáp án không có giải thích chi tiết: không  thể giải đáp những câu hỏi khó cũng như thắc mắc của người học.

IV. Cách học cụm động từ trong sách Chinh phục cụm động từ tiếng Anh

Dưới đây, tuvung.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách học cụm động từ trong sách Chinh phục cụm động từ tiếng Anh hiệu quả nhất nhé!

Cách học cụm động từ trong sách Chinh phục cụm động từ tiếng Anh

Cách học cụm động từ trong sách Chinh phục cụm động từ tiếng Anh

1. Take note phần lý thuyết đầy đủ, khoa học

Phần 1 trong cuốn sách Chinh phục cụm động từ tiếng Anh sẽ là phần kiến thức lý thuyết. Việc bạn take note những cụm động từ theo bảng chữ cái, và theo một hệ thống nhất định sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập lại và nhớ kiến thức lâu hơn.

2. Hoàn thành phần bài tập

Khi đã nắm chắc được phần kiến thức, hãy bước ngay vào việc làm bài tập thực hành. Hãy nhớ chủ động tự làm bài tập trước, check đáp án, tập trung vào những câu sai, quay lại học chắc phần lý thuyết đó. Hãy nhớ chậm mà chắc các bạn nhé!

3. Sử dụng kiến thức đã học vào đời sống

Ngoài ra, để có thể nắm chắc kiến thức nhất, trừ khi bạn có thể sử dụng nó như là ngôn ngữ hàng ngày của mình. Hãy nhớ vận dụng những cụm động từ đã học được vào các hoạt động hàng ngày như nói chuyện với bạn bè, thực hành kỹ năng Speaking, luyện viết sử dụng cụm động từ,….

V. Download Chinh phục cụm động từ tiếng Anh PDF?

Để có thể sở hữu cuốn sách Chinh phục cụm động từ tiếng Anh chất lượng không phải là điều dễ dàng vì hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cuốn sách giả mạo, kém chất lượng. Dưới đây, tuvung.edu.vn đã giúp bạn sưu tầm link mua sách online cũng như link download Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh PDF. Tham khảo ngay bạn nhé!

Download Chinh phục cụm động từ tiếng Anh PDF?

Download Chinh phục cụm động từ tiếng Anh PDF?

Link mua sách 

Shopee

Link tải sách 

Download Chinh phục cụm động từ tiếng Anh PDF

Hy vọng với phần review cực kỳ chi tiết của tuvung.edu.vn về cuốn sách Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh, bạn đã nắm được thông tin khái quát, cấu trúc nội dung của cuốn sách, cũng như ưu điểm và nhược điểm mà cuốn sách mang lại. Nếu các bạn muốn tuvung.edu.vn review thêm cuốn nào, đừng ngại ngùng để lại bình luận nhé! Tuvung.edu.vn sẽ lên bài trong thời gian nhanh nhất!

Đánh giá bài viết hữu ích
Vũ Phương

Vũ Phương

Leave a Comment