Học từ vựng TOEIC hiệu quả qua 4 websites siêu việt hiện nay

Để làm tốt bài thi TOEIC và chinh phục được điểm số 900+, điều tất yếu nhất các thí sinh luôn phải ưu tiên đó chính là ôn luyện thường xuyên. Ngoài cách học luyện thi trực tiếp với giáo viên, thí sinh cũng có thể chủ động trau dồi cũng như nâng cao kiến ​​thức tại nhà bằng các web học từ vựng TOEIC miễn phí siêu việt sau đây. Tham khảo ngay để học tập hiệu quả và chinh phục được điểm số mục tiêu bạn nhé!

Web học từ vựng TOEIC miễn phí

Web học từ vựng TOEIC miễn phí

I. English Test Store

1. Giới thiệu

English Test Store – một trong các trang web học từ vựng TOEIC miễn phí hiệu quả. Website này cung cấp các bài thi TOEIC 2 kỹ năng và 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Ngoài ra, để giúp người học học tập hiệu quả, trang web được beien soạn thêm nhiều câu đố từ vựng hay ho.

English Test Store

English Test Store

2. Ưu điểm

  • Trang web học từ vựng TOEIC này có các phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android.
  • Thư viện từ vựng và các đề thi đa dạng, bên cạnh đó là hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng download dễ dàng.

3. Nhược điểm

Một số bài kiểm tra của web học từ vựng TOEIC này chỉ cho người dùng biết tổng điểm, chứ không chỉ rõ các lỗi sai và giải thích chi tiết.

II. Toeic-test pro

1. Giới thiệu

Toeic-testpro – trang web học từ vựng TOEIC miễn phí tuvung.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn, thực hiện các bài thi luyện nghe và đọc TOEIC trực tuyến. Trang web có rất nhiều bài test, mỗi bài test có 200 câu hỏi theo format, nội dung, và độ khó tương đương với đề TOEIC thực chiến. Ngoài ra, Toeic-testpro còn có phần mini test để người dùng dễ dàng luyện tập trong thời gian ngắn nhưng vẫn đầy đủ. 

Đồng thời, ngay sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ biết được điểm số của mình cũng như những lỗi sai đã mắc phải. Đặc biệt hơn các trang web học từ vựng TOEIC khác, Toeic-testpro có các bài luyện tập từng phần Toeic từ Part 1 đến Part 7 giúp các bạn ôn luyện cũng như ghi nhớ từ vựng nhanh chóng.

Toeic-test pro

Toeic-test pro

2. Ưu điểm

  • Trang web học từ vựng TOEIC này sẽ tự động lưu trữ thông tin người dùng, vậy nên bạn không cần phải đăng nhập lại. Bên cạnh đó một điểm cộng vô cùng lớn đó là cho phép người dùng xem lại câu trả lời,/ nghe lại đoạn băng/ giải thích kỹ càng câu trả lời.
  • Ngoài ra, trang web học từ vựng TOEIC Toeic-testpro còn cung cấp nhiều thông tin cũng như chia sẻ các tips and tricks giúp người dùng ôn luyện hiệu quả và chinh phục được điểm số cao.

3. Nhược điểm

Trang web học từ vựng TOEIC Toeic-testpro Không giới hạn thời gian làm bài kiểm tra. Điều này vô hình chung dẫn đến việc ngừi dùng không chủ động hoàn thành bài thi đúng giờ như bài thi thực tế. 

III. TestDEN

1. Giới thiệu

Trong các trang web học từ vựng TOEIC miễn phí, TestDEN là một trong những trang web học từ vựng TOEIC dành cho người mới cho người mới bắt đầu. Tài liệu trong website này biên soạn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và cập nhật kiến ​​thức một cách thường xuyên, sát sàn sạt với format đề thi thực chiến mới nhất. Ngoài ra, trang web học từ vựng TOEIC TestDEN còn cung cấp các khóa học  hữu ích và chuyên nghiệp.

TestDEN

TestDEN

2. Ưu điểm

  • Trang web học từ vựng TOEIC TestDEN giới thiệu tổng quát về đề thi TOEIC formt mới đầy đủ và chi tiết. Có rất nhiều khóa học tiếng Anh và những bài viết hướng dẫn cách xử lý triệt để đề thi. 
  • Các bài thi thử ở trang web học từ vựng TOEIC bám sát đề thi thật, thậm chí còn được phân bổ ở mức độ khó hơn. Nhờ đó người dùng dễ dàng tăng tốc và nâng cao trình độ bản thân nhanh chóng. 

3. Nhược điểm

Người sử dụng trang web học từ vựng TOEIC  này sẽ phải trả phí để trải nghiệm những tính năng đầy đủ ví dụ: làm bài test và nhận điểm thi nhanh chóng, tham khảo hơn 1300 bài tập Listening và Reading,..

IV. EnglishClub

1. Giới thiệu

EnglishClub – một trong các trang web học từ vựng TOEIC miễn phí. EnglishClub hỗ trợ người dùng học luyện thi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và miễn phí 100%. Website này cung cấp tất cả các kiến ​​thức tiếng Anh liên quan đến các kỳ thi thực chiến, ví dụ như: TOEIC, IELTS, TOEFL,… bao gồm: Vocabulary, Grammar, Pronunciation,…

EnglishClub

EnglishClub

2. Ưu điểm

  • Kiến thức học rất phong phú, được rèn luyện đủ các kỹ năng tiếng Anh cần thiết theo chuẩn kỳ thi TOEIC. 
  • Trong số các trang web học từ vựng TOEIC miễn phí, EnglishClub có nhiều phương pháp dạy cũng như học chất lượng cao.
  • Nhiều chức năng hay ho, miễn phí: kiểm tra trình độ tiếng Anh, trò chuyện bằng tiếng Anh với các giáo viên & học viên,…
  • Bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thường xuyên túc trực để nhận phản hồi từ người dùng. 

3. Nhược điểm

Trang web học từ vựng TOEIC cung cấp các kiến thức về các kỳ thi tiếng Anh chung chung, giao diện chính của website không phân chia rõ theo từng kỳ thi riêng biệt mà lại chia theo từng kỹ năng. Người dùng gặp khó khăn khi tìm những bài viết chuyên biệt về kiến thức bài thi TOEIC.

Trên đây là 4 trang web học từ vựng TOEIC miễn phí được tuvung.edu.vn tổng hợp chi tiết. Chúc bạn học luyện thi hiệu quả và chinh phục được điểm số 900+ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Hiền Admin

Hiền Admin

Leave a Comment