Tổng hợp 2 cuốn sách từ vựng tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia!

Sở hữu ngay 2 cuốn sách từ vựng tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia dưới đây để nhanh chóng trau dồi được các từ vựng ăn điểm giúp bạn dễ dàng chinh phục được điểm số 9+ trong kỳ thi quan trọng sắp tới. Cùng tuvung.edu.vn xem review chi tiết về 2 cuốn tài liệu này bạn nhé!

Tổng hợp 2 cuốn sách từ vựng tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia!

Tổng hợp 2 cuốn sách từ vựng tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia!

Mục lục

I. Sách Destination C1 & C2

Destination C1 & C2 là cuốn sách từ vựng tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia có độ khó cao nhất trong bộ sách Destination. Các từ vựng tiếng Anh trong cuốn sách này được tác giả biên soạn để người học chuẩn bị vốn từ, hướng tới kỳ thi tiếng Anh như: Cambridge CAE, CPE, IELTS,… Tuy nhiên, các sĩ tử đang ôn luyện thi THPT Quốc gia cũng nên tham khảo cuốn này nếu muốn chinh phục được điểm số 9+ trong kỳ thi thực chiến!

Sách từ vựng tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia Destination C1 & C2 được chia thành 26 Units, trong đó có 13 bài ngữ pháp và 13 bài từ vựng. Cứ sau hai bài từ vựng – ngữ pháp, tác giả biên soạn 1 bài review để test trình độ của người học.

Ở cuốn sách từ vựng tiếng Anh thi THPT Quốc gia này, bạn còn tìm thấy rất nhiều cụm từ, collocations, cấu trúc hay ho để nâng cao vốn từ, áp dụng cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Sách Destination C1 & C2

Sách Destination C1 & C2

1. Đối tượng sử dụng

 • Trình độ khá giỏi
 • Muốn chinh phục điểm 9, 10

2. Điểm mạnh

 • Sách từ vựng tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia Destination C1 & C2 có kiến thức ngắn gọn, được tác giả trình bày một cách cô đọng.
 • Destination C1 & C2 phân hóa bài tập vô cùng rõ ràng, sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Các dạng bài tập trong cuốn sách từ vựng tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia cũng rất đa dạng & phù hợp với các bạn học sinh đang ở trình độ khá giỏi.
 • Destination C1 & C2 gợi ý nhiều tips & tricks hay ho cho người dùng.

3. Điểm yếu

 • Cuốn sách Destination C1 & C2 được xuất bản từ năm 2008, do đó các bài tập trong cuốn sách này khá lỗi thời so với các bài thi tiếng Anh THPT Quốc gia hiện nay.
 • Cuốn sách Destination C1 & C2 chỉ phù hợp với học sinh trình độ khá + giỏi, sở hữu kiến thức nền tiếng Anh chắc chắn.

II. Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh – cô Trang Anh

Cuốn sách từ vựng tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia tiếp theo bạn nên sở hữu là cuốn 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1 + 2. Cuốn sách từ vựng tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia này phù hợp với những bạn sĩ tử có mục tiêu điểm số từ 9+ trong kỳ thi quan trọng sắp tới. 

 • Phần 1: Các chủ đề từ vựng trong phần này bao gồm: Education, Culture Identity, Urbanization, Nature in danger, Energy, Global warming, Endangered species, Preservation, Healthy lifestyle and longevity, Volunteer work, Life stories, Film and music, Family life, Relationship, Entertainment.
 • Phần 2: Các chủ đề từ vựng trong phần này bao gồm: Artificial intelligence, Jobs, Population, Gender Equality, Life in the future, International organizations, Inventions, Ways of socializing, Mass media, Sports, Celebration, Space conquest, Science, New ways to learn.
Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh – cô Trang Anh

Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh – cô Trang Anh

1. Đối tượng sử dụng

 • Học sinh lớp 10,11 muốn củng cố các bài học tiếng Anh trên lớp, học phát âm cũng như rèn luyện kỹ năng dịch bài, để chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi THPT Quốc gia..
 • Cuốn sách từ vựng tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia được dùng làm tài liệu tổng ôn cho học sinh lớp 12 ở giai đoạn ôn luyện thi nước rút.

2. Điểm mạnh

 • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1 + 2 cung cấp các phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả để sĩ tử dễ dàng áp dụng làm bài tập trong quá trình ôn luyện thi tại nhà cũng như trong đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia.
 • Bài tập trong cuốn sách này được sắp xếp theo mức độ từ khó cho đến dễ.

3. Điểm yếu

Trên đây là 2 cuốn sách từ vựng tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia hiệu quả. Sở hữu những cuốn tài liệu này để học tập tại nhà cũng như chinh phục được điểm số 9+ trong kỳ thi THPT Quốc gia thực chiến sắp tới!

Leave a Reply