Phá đảo bộ từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh đầy đủ nhất

Dưới đây là một số từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh. Lễ Giáng sinh hiện nay trở thành một ngày lễ vô cùng đặc biệt và quen thuộc với hầu hết chúng ta. Lễ Giáng sinh còn có tên gọi khác là lễ Noel hay ngày kỷ niệm chúa Jesus ra đời. Trong ngày lễ Giáng sinh có rất nhiều hoạt động ý nghĩa để mọi người có thể vui vẻ bên nhau. Trong bài viết dưới đây chúng mình xin gửi đến bạn bộ từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh đầy đủ và chi tiết nhất.

Tham khảo ngay bài viết dưới đây để giỏi hơn mỗi ngày bạn nhé!

Phá đảo bộ từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh chi tiết và đầy đủ nhất

Phá đảo bộ từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh chi tiết và đầy đủ nhất

I. 50+ từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh

1. Từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh

50+ từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh

50+ từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh

50+ từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh

50+ từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh

50+ từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh

50+ từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh

2. Một số cụm từ thông dụng về Giáng sinh

Một số cụm từ thông dụng về Giáng sinh

Một số cụm từ thông dụng về Giáng sinh

Tham khảo thêm bài viết:

II. 3 sai lầm khi tự học từ vựng IELTS

1. Không kiểm tra vốn từ vựng của bản thân thường xuyên

Trong quá trình học từ vựng tiếng Anh, ngày nào bạn cũng trau dồi cho bản thân rất mình nhiều từ vựng, 1 ngày bạn aim học 10 từ thì 1 tháng bạn đã học được 300 từ vựng tiếng Anh rồi. Vậy nên cứ tiếp tục học thêm nhiều ngày nhiều tháng nữa thì bạn đã chinh phục được khá nhiều từ vựng rồi. 

Nhưng nếu bạn cứ tiếp tục học mà không kiểm tra lại vốn từ vựng thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải tình trạng “rơi rớt” từ vựng. Vậy nên hãy đặt mục tiêu là sau 5 ngày bạn lại kiểm tra lại số từ vựng mình đã học. Ví dụ: bạn đang học từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh. Hãy kiểm tra lại số từ vựng bạn đã học để tránh rơi rớt từ vựng nhé.

2. Học từ vựng vô tội vạ

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu học từ vựng trên mạng chắc chắn bạn đã thấy hàng nghìn bộ tài liệu về từ vựng được chia sẻ hết từ website này đến website khác. Chắc chắn khi bạn bắt gặp bộ tài liệu đó, bạn sẽ “như diều gặp gió” và nhanh tay lưu ngay những bộ tài liệu về từ vựng IELTS hay từ vựng tiếng Anh này về máy. Sau đó mỗi bộ tài liệu bạn lại học một chút ít, sau đó cảm thấy chán nản và chuyển qua bộ tài liệu khác luôn.

Điều đó khiến số kiến thức bạn tiếp thu được rất ít và tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc học từ vựng một cách vô tội vạ. Vậy nên cách hữu ích mình muốn gợi ý cho các bạn ở đây là hãy tìm các nguồn từ vựng uy tín để có thể học. Một số website cung cấp từ vựng uy tín mà mình muốn gợi ý đó là: IPP, PREP, IELTS.org,…

3. Luôn áp lực trong quá trình học từ vựng

Bạn luôn đặt nặng vấn đề phải học từ vựng thật nhanh nhưng điều đó đã tạo ra một áp lực vô hình cho chính bản thân bạn. Khi để áp lực đè nén bạn sẽ tiếp thu kiến thức một cách chậm chạp. Chắc chắn những kiến thức đó sẽ chỉ lưu lại trong trí nhớ ngắn hạn của bạn mà thôi. Vậy nên làm như thế nào để các kiến thức nằm trong vùng trí nhớ ngắn hạn đó chuyển vị trí sang bên trí nhớ dài hạn?

Cách tốt nhất mà chúng mình khuyên bạn nên áp dụng đó chính là hãy để tinh thần học tập thoải mái và thư thái nhất. Bên cạnh đó kết hợp với phương pháp học tập ngắt quãng để có thể nhớ thật lâu những từ vựng đó.

Trên đây là một số từ vựng về Giáng sinh trong tiếng Anh và một số sai lầm học viên học tiếng Anh nói chung và học IELTS nói riêng đang mắc phải. Hy vọng rằng những kiến thức được chia sẻ phía trên sẽ hữu ích đối với các bạn để dễ dàng chinh phục được các kỳ thi tiếng Anh cam go nhé!

Đánh giá bài viết hữu ích
Hiền Admin

Hiền Admin

Leave a Comment