Bỏ túi 50+ từ vựng về Shopping trong tiếng Anh thông dụng nhất

Bạn là tín đồ của thời trang, luôn yêu thích việc mua sắm và làm mới bản thân mình nhưng bạn vẫn chưa biết những từ vựng về Shopping trong tiếng Anh thông dụng nhất. Hiểu được nỗi lo của các tín đồ yêu thích việc mua sắm trong bài viết này chúng mình sẽ chia sẻ đến các bạn 50+ từ vựng về shopping trong tiếng Anh thông dụng nhất. Tham khảo ngay bài viết để trau dồi thêm vốn từ vựng theo chủ đề bạn nhé!

50+ từ vựng về Shopping trong tiếng Anh

50+ từ vựng về Shopping trong tiếng Anh

Mục lục

I. 50+ từ vựng về Shopping trong tiếng Anh

Chủ đề từ vựng về Shopping vô cùng đa dạng do đó chúng mình đã tổng hợp lại hơn 50 từ vựng về Shopping trong tiếng Anh để bạn có thể dễ dàng trau dồi kiến thức về từ vựng nhất. Hãy lưu ngay những từ vựng này về máy để có thể học tập dễ dàng và hiệu quả bạn nhé.

Từ vựng về Shopping trong tiếng Anh

Từ vựng về Shopping trong tiếng Anh

Từ vựng về Shopping trong tiếng Anh

Từ vựng về Shopping trong tiếng Anh

Từ vựng về Shopping trong tiếng Anh

Từ vựng về Shopping trong tiếng Anh

Từ vựng về Shopping trong tiếng Anh

Từ vựng về Shopping trong tiếng Anh

Tham khảo thêm bài viết:

II. 3 bộ phim về Shopping bạn nên xem ngay hôm nay

1. Bộ phim Confession of a Shopaholic

Bộ phim kể về nhân vật chính là một cô gái mua, mua nữa và mua mãi với câu nói vô cùng hot hit đó là: “Shop until you drop!”. Là một cô nàng vô cùng nghiện mua sắm, yêu thích việc mua sắm đến điên cuồng. Xuyên suốt bị phim, cái ví của cô nàng này là thứ đau xót nhất. 

Vậy nên khi xem bộ phim này bạn sẽ học được rất nhiều từ vựng về Shopping cũng như các kiến thức về thời trang. Đây là một bộ phim mà chúng mình recommend bạn nên note ngay vào danh sách “phim phải xem”. Nhớ rằng khi xem bộ phim này bạn hãy ghi chép lại những từ vựng về shopping để có thể áp dụng dễ dàng trong quá trình sử dụng từ vựng.

2. Bộ phim Coco Before Chanel

Bộ phim về thời trang mà mình muốn gửi đến các bạn có tên là Coco Before Chanel. Tuy bộ phim này không phải một bộ phim thiện nhiều về sở thích mua sắm của phái đẹp nhưng phong cách thời trang được thể hiện trong bộ phim “Coco Before Chanel” khiến những người xem bộ phim này phải hoa mắt chóng mặt vì bộ trang phục vô cùng tuyệt mỹ. Đó là những món đồ làm nên tên tuổi lừng lẫy của nhà thiết kế thời trang huyền thoại mang tên Coco Chanel. 

Bộ phim thời trang này thể hiện hành trình sáng tạo thời trang bất tử của Coco Chanel. Khi xem xong bộ phim này chắc hẳn ai cũng muốn xách ví lên và đi shopping ngay lập tức. Trong quá trình xem bộ phim này chắc chắn bạn sẽ học được vô số từ vựng về Shopping cũng như những kiến thức về thời trang mà chắc chắn trong cuộc sống hàng ngày bạn không thể biết được. 

Bạn nên kết hợp việc xem phim với việc ghi chú lại những từ vựng về Shopping để nhớ được những từ vựng này một cách lâu nhất.

3. The Devil Wears Prada

Bộ phim The Devil Wears Prada kể về công cuộc “vịt hóa thiên nga” của thiếu nữ Andrea. Bộ phim này xuất hiện những chiếc thẻ tín dụng óng ánh bạc, những tủ quần áo chất đầy đồ hiệu sang trọng và ngoài ra có có rất nhiều phụ kiện trị giá trăm đô trở lên. Khán giả xem bộ phim này đều phải công nhận rằng họ vô cùng “sướng mắt” với những phân cảnh trong phim đầy những phục trang và phụ kiện. Do sự xa hoa trong phim nên bộ phim này đã lọt vào danh sách 10 bộ phim về phong cách thời trang được đánh là là hay nhất trong lịch sử.

Vậy nên hãy xem ngay bộ phim này để bạn hiểu thêm các từ vựng về Shopping cũng như các kiến thức về thời trang.

Trên đây là 50+ từ vựng về Shopping trong tiếng Anh cũng như 3 bộ phim về Shopping hay nhất mà mình muốn đề cử cho các bạn đón xem. Hy vọng rằng bài viết này giúp bạn bỏ túi được những từ vựng về Shopping hay ho nhất. Chúc bạn học tập và ôn luyện thi thật hiệu quả!

Leave a Reply