5 web học từ vựng tiếng Anh chất lượng Hội Đồng Anh khuyên dùng

Việc học tiếng Anh ngày nay trở thành một nhu cầu cơ bản học sinh, sinh viên hay tất cả mọi người. Nhờ có nhu cầu đó mà hiện nay trên Internet ngập tràn những web học từ vựng tiếng Anh trực tuyến khiến chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang web nào phù hợp với nhu cầu của bản thân mỗi người.

Vậy trong bài viết này tuvung.edu.vn sẽ chỉ ra 7 web học từ vựng tiếng Anh vô cùng chất lượng mà Hội Đồng Anh khuyên dùng. Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

5 web học từ vựng tiếng Anh chất lượng Hội Đồng Anh khuyên dùng

5 web học từ vựng tiếng Anh chất lượng Hội Đồng Anh khuyên dùng

Mục lục

1. Web học từ vựng tiếng Anh – British Council

British Council là trang web vô cùng đặc biệt, trang web này được chia ra thành 3 mục cho 3 độ tuổi khác nhau: 

  • Trẻ em
  • Thiếu niên
  • Người lớn

Mỗi mục được biên soạn một số lượng lớn các bài học, các video, thêm vào đó là một số trò chơi và podcast mang tính tương tác cao để hỗ trợ người học trau dồi được mọi kỹ năng trong tiếng Anh. Vậy nên dù bạn đang thuộc trình độ tiếng Anh cao hay thấp thì bạn vẫn tìm được những chủ đề về từ vựng tiếng Anh mà bản thân yêu thích trên website này.

Web học từ vựng tiếng Anh - British Council

Web học từ vựng tiếng Anh – British Council

Một điểm vô cùng đặc biệt nữa đó là sau mỗi bài nghe, video, podcast trên trang web học từ vựng tiếng Anh này bạn sẽ được luyện tập và thực hành thông qua một số bài tập. Ngoài ra, khi học từ vựng tiếng Anh trên trang web British Council bạn còn còn có thể thảo luận hay chia sẻ những quan điểm của cá nhân với các thành viên khác. 

2. Web học từ vựng tiếng Anh – Babble

Trang web thứ 2 được đề cập tới trong bài viết này đó là Babbel – website cho phép người dùng thực hành từ vựng và ngữ pháp mới thông qua các câu đố tương tác vô cùng thú vị. Một điểm cộng của website này là họ cho phép các thành viên được linh hoạt trong việc lựa chọn những chủ đề mà người dùng yêu thích.

Một trong các tính năng vô cùng nổi bật và được mọi người yêu thích trên web học từ vựng tiếng Anh Babbel này đó là các cuộc hội thoại về chủ đề du lịch và các bài tập đọc chính tả. Tuy nhiên, có một nhược điểm nhỏ của website Babbel này đó là người dùng phải chi trả $8/tháng để có thể truy cập được vào các bài học trên website.

3. Web học từ vựng tiếng Anh – BBC Learning English

BBC Learning English là một web học từ vựng tiếng Anh vô cùng nổi tiếng rồi đúng không nào?

Trang web BBC Learning English được thiết kế cho những người ở trình độ tiếng Anh trung cấp hay trình độ tiếng Anh nâng cao để có thể ôn luyện từ vựng tiếng Anh thông qua các video theo phong cách rất riêng của BBC và chương trình phát thanh. Một số chủ đề nổi bật trên website này đó là: tin tức, các từ và cụm từ tiếng Anh mới nhất, video tập trung vào phát âm tiếng Anh,…

Trang web học từ vựng tiếng Anh này không có tính tương tác cao, mỗi podcast và video của website BBC đều bao gồm các bài tập để phục vụ cho quá trình sau khi nghe của người dùng, vậy nên sau khi hoàn thành quá trình nghe bạn hãy làm thêm các bài tập để kiểm tra được khả năng nghe hiểu bản thân. 

4. Web học từ vựng tiếng Anh – Duolingo

Trang web Duolingo là một website giúp người dùng học từ vựng tiếng Anh thông qua các trò chơi và câu đố tương tác. Nền tảng này cung cấp trực tuyến trên cả nền tảng trên website và trên nền tảng ứng dụng di động. Ngoài ra website Duolingo cũng cho phép người dùng đặt mục tiêu trong việc học từ vựng tiếng Anh và thể hiện cho người dùng thấy sự tiến bộ của bản thân khi sử dụng chương trình này.

Web học từ vựng tiếng Anh - Duolingo

Web học từ vựng tiếng Anh – Duolingo

5. Web học từ vựng tiếng Anh – Livemocha

Trong quá trình học từ vựng tiếng Anh trực tuyến, bạn khó có cơ hội để thực hành sử dụng từ vựng tiếng Anh đó. Vậy nên web học từ vựng tiếng Anh Livemocha đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu đó cho tất cả mọi người đang học tiếng Anh.

Web học từ vựng tiếng Anh - Livemocha

Web học từ vựng tiếng Anh – Livemocha

Website này cho phép người dùng truy cập vào các bài học tiếng Anh khác nhau, ngoài ra bạn cũng có thể thực hành đọc và nói tiếng Anh theo các chủ đề khác nhau. Website này sẽ cung cấp cho người dùng các bài học theo thứ tự hợp lý, đi kèm theo đó là các bài học âm thanh, hình ảnh và tương tác vô cùng hay ho.

Tham khảo thêm bài viết:

Trên đây là 5 web học từ vựng tiếng Anh chất lượng được Hội Đồng Anh khuyên dùng đã được tổng hợp lại bởi chúng mình. Hy vọng rằng thông qua những website học từ vựng tiếng Anh online này sẽ giúp bạn trau dồi được nhiều vốn từ vựng nhất có thể. Chúc bạn học tập và ôn luyện thi đạt kết quả cao!

Leave a Reply