Sở hữu ngay các cuốn sách từ vựng TOEIC hot nhất hiện nay để bạn ôn luyện thi hiệu quả tại nhà!

Một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định bạn có chinh phục được điểm số 900+ trong phòng thi thực chiến hay không chính là từ vựng. Vậy nên, có từ vựng là có tất cả, do đó bạn cần phải nắm chắc được từ vựng TOEIC thông dụng. Dưới đây là 5 cuốn sách từ vựng TOEIC hot nhất hiện nay giúp bạn ôn luyện thi hiệu quả tại nhà, hãy cùng tham khảo nhé!

Sở hữu ngay các cuốn sách từ vựng TOEIC hot nhất hiện nay để bạn ôn luyện thi hiệu quả tại nhà!

Sở hữu ngay các cuốn sách từ vựng TOEIC hot nhất hiện nay để bạn ôn luyện thi hiệu quả tại nhà!

Mục lục

1. 600 Essential Words for the TOEIC

600 Essential Words for the TOEIC – cuốn sách từ vựng TOEIC chắc chắn bạn phải sở hữu nếu muốn chinh phục được điểm số 900+ trong kỳ thi TOEIC thực chiến. Cuốn sách này sẽ cung cấp những từ vựng thường xuyên xuất hiện trong đề thi TOEIC. Một số chủ đề thông dụng đó là:

  • Contracts (hợp đồng, giao kèo, khế ước, giấy ký kết)
  • Marketing (thị trường, nơi tiêu thụ; khách hàng)
  • Warranties (Bảo hành, sự bảo đảm)
  • Business planning (Tổ chức kế hoạch công sở)
  • Conferences (Hội nghị, cuộc gặp mặt)
  • Computers (Máy tính)
  • Office Technology (Vấn đề kĩ thuật trong công ty)
  • Office Procedures
  • Electronics (điện tử)

 Cuốn sách từ vựng TOEIC này phù hợp với người học ở mọi trình độ, từ cơ bản cho đến nâng cao. Nếu bạn đang ở trình độ 350 là nhanh tay sở hữu cuốn sách này nhé!

600 Essential Words for the TOEIC

600 Essential Words for the TOEIC

2. 3420 từ vựng TOEIC

3420 từ vựng TOEIC là cuốn sách học từ vựng TOEIC tiếp theo người học nên sở  hữu. Đây là cuốn sách từ vựng TOEIC dành cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với bài thi TOEIC hoặc đang trong quá trình học luyện thi để nâng cao band điểm.

Cuốn sách từ vựng TOEIC 3420 từ vựng TOEIC sẽ giúp người dùng dễ dàng hệ thống lại kiến thức ngữ pháp, từ vựng TOEIC theo chủ đề và tất cả các từ loại của một từ vựng, giúp người học dễ dàng ghi nhớ hơn.

3420 từ vựng TOEIC

3420 từ vựng TOEIC

3. Check your vocabulary for TOEIC

Đây là quyển sách học từ vựng TOEIC giúp các thí sinh đang ôn luyện thi TOEIC dễ dàng củng cố cũng như nâng cao vốn từ vựng của bản thân để chinh phục điểm cao. Sách Check your vocabulary for TOEIC nằm trong bộ Check Your English Vocabulary của tác giả Rawdon Wyatt. Cuốn sách từ vựng TOEIC này được tác giả biên soạn và tổng hợp khá nhiều chủ đề thông dụng trong cuộc sống như: hotels, travel, contracts, food, …

Sau mỗi bài học tác giả Rawdon Wyatt đều biên soạn kèm theo các bài tập cụ thể, các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa tiếng Anh giúp người học ôn luyện và ghi nhớ từ vựng nhanh, hiệu quả hơn. Cuối mỗi bài tập đều đi kèm phần đáp án chi tiết để người học có thể biết được lỗi sai và cải thiện.

Check your vocabulary for TOEIC

Check your vocabulary for TOEIC

Tham khảo thêm bài viết:

Học từ vựng TOEIC hiệu quả nhờ 4 websites siêu việt sau đây!

4. Prep for the new TOEIC Voca – Phrase

Prep for the new TOEIC Voca – Phrase là một cuốn sách học từ vựng TOEIC hiếm với số lượng xuất bản hạn chế. Cuốn sách học từ vựng TOEIC này phù hợp với từ trình độ cơ bản đến nâng cao, chủ yếu dành cho những ai đang muốn cải thiện vốn từ tiếng Anh của mình.

Prep for the new TOEIC Voca – Phras bao gồm 750 từ vựng, trong đó có 600 từ đơn và 150 cụm từ thông dụng, thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEIC. Mỗi từ vựng đều có phiên âm, nghĩa tiếng Việt cũng như ví dụ minh họa rõ ràng đi kèm. Hơn nữa, những từ vựng trong cuốn sách từ vựng TOEIC này đều được sắp xếp, phân loại logic, mỗi từ đều theo chủ đề riêng biệt, có kèm theo cả từ đồng nghĩa, trái nghĩa tiếng Anh và các từ dễ gây nhầm lẫn.

Prep for the new TOEIC Voca – Phrase

Prep for the new TOEIC Voca – Phrase

5. ABC TOEIC

ABC TOEIC là cuốn sách từ vựng TOEIC cuối cùng tuvung.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn. ABC TOEIC – bộ sách luyện thi TOEIC dành cho những người có trình độ thấp ở mức sơ cấp, đặt mục tiêu từ 0-300 điểm TOEIC. Bô tài liệu này bao gồm 2 cuốn, đó là: ABC TOEIC Listening và ABC TOEIC Reading. Đây chính là cuốn sách từ vựng TOEIC với những nội dung cơ bản về Grammar, Vocabulary và Listening.

ABC TOEIC

ABC TOEIC

Gối đầu giường bằng 5 cuốn sách từ vựng TOEIC này thì sợ gì kỳ thi TOEIC thực chiến nữa đúng không nào? Sở hữu ngay và ôn luyện ngay lập tức để chinh phục được band điểm TOEIC mục tiêu phía trước bạn nhé!

Leave a Reply